Tuesday, 27/10/2020 - 20:01|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ÔN LƯƠNG, LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2020-2023.

Thực hiện kế hoạch số kế hoạch số 57–KH/ĐU ngày 03/7/2019 của Đảng ủy xã Ôn Lương về việc Tổ chức đại hội chi bộ tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong không khí vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu to lớn của Đảng bộ xã Ôn Lương trong nhiệm kì vừa qua, toàn Đảng, toàn dân ta ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành Đảng Cộng Sản Việt Nam và chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Ôn Lương.

Chiều ngày 13 tháng 1 năm 2020, Chi bộ Trường mầm non Ôn Lương trang trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ  2020 - 2023 nhằm đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kì 2017 -2020, đánh giá những thành tựu nổi bật, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kì tới, đồng thời bầu ra Chi ủy khóa mới tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của chi bộ và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ xã Ôn Lương lần thứ XXII.

Đại hội đã bầu ra được Chi ủy chi bộ khóa mới nhiệm kì 2020 - 2023 gồm các đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Luân

2. Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga

3. Đồng chí Tô Thị Hảo

Đại hội đã bầu ra được: Đồng chí Nguyễn Thị Minh Luân - Bí thư chi bộ

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Phó bí thư chi bộ

Đồng chí Tô Thị Hảo - Chi ủy viên

Và Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Ôn Lương lần thứ XXII.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đ/c Nguyễn Thanh Hiền :Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Ôn Lương phát biểu chỉ đạo hội nghị

Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.

Năm 2020 : 4.814