Tuesday, 27/10/2020 - 19:29|

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Ôn Lương. Chiều ngày 14 tháng 07 năm 2020. Chi bộ Trường mầm non Ôn Lương tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đâu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2020.

Dự Hội nghị có đồng chí Ma Thị Thoa: Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ trường Tiểu học phụ trách chi bộ trường mầm non cùng các đồng chí là Đảng viên trong Chi bộ.

+ Hội nghị đã được học tập Nghị quyết Đảng bộ xã Ôn Lương lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025, Quyết định về việc ban hành Quy chế làm việc của BCH Đảng bộ xã Ôn Lương khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Quyết định về việc phân công nhiệm vụ cho các đ/c UV Ban thường vụ, UVBCH Đảng bộ xã Ôn Lương khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025

+ Được nghe đ/c Nguyễn Thị Minh Luân: Bí thư Chi bộ - HT nhà trường thông qua dự thảo báo cáo kết quả công tác đảng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2020.

- Hội nghị thảo luận về nội dung báo cáo kết quả công tác đảng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2020.

- Đ/c Bí thư Chi bộ giải trình tiếp thu ý kiến đóng góp của các đ/c Đảng viên.

- Hội nghị được nghe đ/c Ma Thị Thoa  – Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ trường Tiểu học phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đ/c đã ghi nhận biểu dương những kết quả chi bộ đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020, đ/c đã chỉ đạo một số nhiệm vụ cụ thể trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội Nghị:

Đ/c Nguyễn Thị Minh Luân: Bí thư Chi bộ - HT nhà trường thông qua dự thảo báo cáo kết quả công tác Đảng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2020.

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nga: Phó Bí thư Chi bộ thông qua Quyết định về việc ban hành Quy chế làm việc của BCH Đảng bộ xã Ôn Lương khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Quyết định về việc phân công nhiệm vụ cho các đ/c UV Ban thường vụ, UVBCH Đảng bộ xã Ôn Lương khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Ma Thị Thoa – Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ trường Tiểu học phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị.

Năm 2020 : 4.814