Sunday, 25/10/2020 - 02:56|

Trao quyết định Đảng viên chính thức

Sau 1 năm phấn đầu và rèn luyện đ/c Dương Thị Mai Phương và đ/c Ma Thị Nam đã được công nhận Đảng viên chính thức.

Ngày 24/4/2020 Chi bộ trường mầm non Ôn Lương đã trang trọng tổ chức lễ công nhận đảng viên chính thức cho 2 đồng chí đảng viên dự bị.

1. Đ/c Ma Thị Nam.

2. Đ/c Dương Thị Mai Phương.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Bí thư Chi bộ thừa ủy quyền của Đảng ủy xã Ôn Lương đọc và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 2 đ/c.

Đồng chí Bí thư chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên trong tổ chức đảng và dặn dò các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, không ngừng phấn đấu học tập và làm gương cho quần chúng noi theo. Kết thúc lễ công nhận đảng viên chính thức, toàn thể hội trường nghiêm trang chào cờ. Buổi lễ diễn ra trang trọng và nghiêm túc, qua đó khơi dậy và tạo phong trào phấn đấu học tập, tu dưỡng và rèn luyên cho các bạn trẻ trong nhà trường.