Tuesday, 27/10/2020 - 19:12|

Sáng ngày 17/7 LĐLĐ huyện Phú Lương tổ chức hội nghị: Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2020, khen thưởng điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020. Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ - TLĐ.

Dự Hội nghị có đồng chí:

+ Đ/c Vũ Duy Hoàng -  UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ,Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên

+ Đ/c Bùi Thanh Hải - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Phú Lương.

+ Đồng chí Hà Thị Hường - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Phú Lương.

+ Đ/c Nguyễn Lương Đằng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phú Lương.

Cùng các đ/c trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện và  toàn thể các đ/c Chủ tịch (Phó chủ tịch) của 93 công đoàn cơ sở và các cá nhân được khen thưởng.

Hội Nghị có: 6 tập thể, 36 cá nhân được tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020;  08 tập thể, 29 cá nhân được khen thưởng tổng kết 10 năm Nghị quyết 6b.

Công đoàn cơ sở MN Ôn Lương có 2 đ/c vinh dự được BCH Liên đoàn LĐ huyện Phú Lương tặng Giấy khen:

1. Đ/c Tô Thị Hảo: Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn Cơ sở trường mầm non Ôn Lương "Vì đã có thành tích điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ giai đoạn 2015-2019". (Quyết định số 29/QĐ-LĐLĐ ngày 03 tháng 6 năm 2020).

2. Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nga : Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở trường mầm non Ôn Lương "Đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời ký đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và Chỉ thị số 03/CT-TLĐ về phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ (2010-2020). (Quyết định số 18/QĐ-LĐLĐ ngày 30 tháng 03 năm 2020).

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c Nguyễn Lương Đằng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phú Lương phát biểu khai mạc Hội Nghị.

+ Đ/c Vũ Duy Hoàng - UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Hà Thị Hường - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Phú Lương trao giấy khen Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019 cho Đ/c Tô Thị Hảo: Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn cơ sở trường mầm non Ôn Lương.

Không có mô tả.

Đồng chí Nguyễn Lương Đằng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phú Lương trao giấy khen 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-TLĐ cho Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nga : Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở trường mầm non Ôn Lương.

Không có mô tả.

Nguồn: Công đoàn cơ sở trường mầm non Ôn Lương