Tuesday, 26/10/2021 - 08:42|
Mỗi ngày đén trường là một ngày vui

ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA ĐỘT XUẤT CỦA PHÒNG GD&ĐT PHÚ LƯƠNG

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020- 2021 và kế hoạch kiểm tra của cấp trên. Ngày 23/09/2021 Trường Mầm non Ôn Lương đón đoàn kiểm tra đột xuất của phòng GD&ĐT huyện Phú Lương. 

Thành phần: - Đc: Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Lương - Trưởng đoàn

                     - Đc: Lê Thị Thanh Thuỷ - Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Phú Lương

                     - Đc: Nguyễn Tuyết Nhung - Hiệu trưởng Trường MN Động Đạt

     Các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã trực tiếp dự một số hoạt động giáo dục tại các nhóm lớp, kiểm tra môi trường trong và ngoài lớp học, kiểm tra hồ sơ của cán bộ giáo viên và của các cháu học sinh, kiểm tra bếp ăn bán trú, kiểm tra công tác phòng chống dịch covid-19 và các công tác khác của nhà trường. Với khoảng thời gian làm việc vô cùng khẩn trương, nghiêm túc trong 1 buổi sáng, đoàn kiểm tra đã có những nhận xét đánh giá cụ thể với nhà trường về công tác phòng chống dịch covid-19 cũng như công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Vui mừng với những kết quả nhà trường đã đạt được, đoàn kiểm tra cũng đã kịp thời chỉ ra những vấn đề còn tồn tại của nhà trường. Đây cũng là dịp để các đồng chí trong BGH cũng như các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường được các đồng chí trong đoàn kiểm tra tham gia góp ý về việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như các nhiệm vụ khác của nhà trường, từ đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

 

 Sau phần nhận xét của đoàn kiểm tra, đồng chí Tô Thị Hảo – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn, tiếp thu những nhận xét đánh giá của Đoàn và hứa nhà trường sẽ tiếp tục duy trì những kết quả đã đạt được và thực hiện tốt hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 10 : 386
Năm 2021 : 4.417