Sunday, 25/10/2020 - 03:29|
Mỗi ngày đén trường là một ngày vui

HOẠT ĐỘNG THĂM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA CÁC BÉ 5 - 6 TUỐI TRƯỜNG MẦM NON ÔN LƯƠNG

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2019 - 2020. Sáng hôm nay, thứ hai ngày 06/07/2020 Ban giám hiệu nhà trường và các cô giáo cùng các bé 2 lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi A1 + A2 đi thăm quan Trường Tiểu học Ôn Lương.

Thăm quan trường tiểu học, đây là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường Mầm non Ôn Lương. Với mục đích giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập mới. Mong muốn giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1. 

Dưới cái thời tiết nóng, nắng của mùa hè oi ả như vậy nhưng cũng không làm vơi đi tình thần phấn khởi, hào hứng của các bé trong chuyến đi này. Đúng 8h30 phút ngày 06/07/2020, với trang phục gọn gàng, cùng với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường như mũ, nước uống... các bé tập trung trước sân trường để chuẩn bị cuộc hành trình. Nhìn những gương mặt hân hoan và háo hức của các bé, các cô cũng vui lây nhưng trong lòng lại trào dâng bao cảm xúc vì chỉ còn ít ngày nữa thôi là các cô phải chia tay các bé vào lớp 1.

Đến Trường tiểu học Ôn Lương, các bé được các cô giáo cùng các anh chị đón tiếp rất nồng nhiệt . Bé nào bé ấy với đôi mắt tròn xoe ngơ ngác, chắc hẳn mọi thứ đối với các bé đều vô cùng mới lạ. 

Các bé được trò chuyện với cô giáo lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào. Qua đó, giúp các bé có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm!

Cô Hiệu trưởng trường Tiểu học Ôn Lương trò chuyện với các bé 2 lớp 5 tuổi trường mầm non Ôn Lương

 

 

 

Tác giả: Tô Thị Hảo
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 54
Tháng 10 : 301
Năm 2020 : 4.806