Sunday, 25/10/2020 - 03:55|
Mỗi ngày đén trường là một ngày vui

Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021

Thực hiện công văn số: 557/PGDĐT ngày 26 tháng 08 năm 2020 của Phòng GD&ĐT huyện Phú Lương về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học và đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đầu năm học 2020-2021. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Luân - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác năm học, triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp về công tác chuẩn bị năm học mới và đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 . Về công tác chuyên môn, BGH đã phân công giáo viên phụ trách lớp phù hợp với năng lực của từng cán bộ giáo viên, đảm bảo sự công bằng, khách quan nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ của giáo viên. Các tổ chuyên môn đã tiến hành họp và triển khai một số nội dung thay đổi so với năm trước để các giáo viên nắm được và kịp thời áp dựng trong quá trình giảng dạy.

Để chào đón năm học mới, nhà trường tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, vệ sinh phun thuốc khử khuẩn trong lớp học và ngoài sân trường, trang trí phòng học sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn cho học sinh.

Nhà trường sẽ tiến hành khai giảng năm học mới vào ngày 5/9/2020 theo đúng sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương. Lễ khai giảng sẽ được tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo theo hình thức "Ngày hội đến trường của bé" .

Với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban giám hiệu; lòng yêu nghề, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; sự chia sẻ động viên của phụ huynh, công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới của trường mầm non Ôn Lương đến thời điểm này đã dần hoàn tất, đáp ứng yêu cầu cho việc dạy và học, hứa hẹn một năm học mới thầy và trò nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh chuẩn bị cho năm học mới

Hội đồng sư phạm nhà trường họp chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021

Phun thuốc khử khuẩn trong và ngoài lớp học

Lao động vệ sinh xung quanh trường và trong lớp học

Họp Ban đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp chuẩn bị mọi điều kiện cho trong năm học mới

Tác giả: Tô Thị Hảo
Nguồn: Trường mầm non Ôn Lương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 54
Tháng 10 : 301
Năm 2020 : 4.806