Sunday, 25/10/2020 - 03:02|

Họp phụ huynh đầu năm học 2020-2021

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong trường Mầm non. Ngày 12 tháng 09 năm 2020 trường mầm non Ôn Lương tổ chức cuộc họp phụ huynh toàn trường đầu năm học 2020- 2021.

Thông qua kế hoạch hoạt động trong năm học và tìm tiếng nói chung kết hợp giữa phụ huynh, giáo viên và nhà trường để thực hiện kế hoạch năm học thông qua thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, thống nhất các phương pháp chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo khoa học nâng cao hiệu quả chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện.

Tới dự với hội nghị có ông Nguyễn Thanh Hiền - Chủ tịch UBND xã Ôn Lương cùng toàn thể các bậc phụ huynh và CBGVNV trong nhà trường

Đúng 7h30 phút, các bậc phụ huynh đã có mặt tại Hội trường UBND xã Ôn Lương. Tại hội nghị các bậc phụ đã được Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.. Trong phần thảo luận phụ huynh có mặt trong hội nghị đã biểu quyết nhất trí các nội dung được nhà trường trình bày trong cuộc họp.

Sau cuộc họp tập trung các bậc phụ huynh về dự họp tại lớp, bầu ra ban đại diện của lớp gồm trưởng ban và phó ban và bầu ra ban đại diện Hội cha mẹ của trường gồm 3: Trưởng ban, phó ban và ủy viên.

Thay mặt nhà trường cô Nguyễn Thị Minh Luân – Hiệu trưởng đã cảm ơn các bậc cha mẹ đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các bậc cha mẹ cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Minh Luân  - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021

Ông Nguyễn Thanh Hiền  - Chủ tịch UBND xã Ôn Lương phát biểu ý kiến

Hội nghị bầu Ban đại diện phụ huynh của trường