Sunday, 25/10/2020 - 03:38|
Mỗi ngày đén trường là một ngày vui

NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày 5/9/2020, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bé học sinh trường Mầm non Ôn Lương tưng bừng chào đón năm học 2020 - 2021 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Nhà trường rất vinh dự được đón Đoàn đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể xã Ôn Lương do đồng chí Nguyễn Văn Thương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ôn Lương làm Trưởng đoàn. Về phía hội cha mẹ học sinh có: Bà Nguyễn Thị Nhàn- Trưởng Ban đại diện làm trưởng đoàn. Các đại biểu đã tặng hoa, chúc mừng và động viên cô và trò nhà trường tiếp tục cố gắng giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học trước và nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. 

 “Ngày hội bé đến trường năm học 2020 - 2021” diễn ra trong không khí vui tươi, ý nghĩa bên cạnh đó vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, như đón trẻ tại cổng trường, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang ...phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội bé đến trường năm học 2020-2021:

Đ/c Nguyễn Văn Thương: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ôn Lương phát biểu và động viên nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được của nhà trường trong những năm trước và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 

các đ/c đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đoàn đại biểu đến thăm chia quà cho các cháu tại các nhóm/ lớp

 

 

 

Tác giả: Tô Thị Hảo
Nguồn: Trường mầm non Ôn Lương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 54
Tháng 10 : 301
Năm 2020 : 4.806